Kính mát là 1 trong phụ kiện thời trang không thể không có phía trong gầm tủ đồ của các tính đồ thời trang. Kính mát là một trong những lời tuyên bố hùng hồng về sang trọng & đậm chất ngầu ăn diện của chúng ta. Nếu biết cách phối đồ cùng với kính mát, bạn sẽ trở nên thật sự nổi bật nơi đông đúc. Hãy liên tục cùng Abama đi tiếp phần 2 của “Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017” để tìm ra cặp kính mát thích hợp nhất với bạn nhé!

==>> Tham khảo :   kính cận cho người mặt tròn

6: Kính mát với tròng kính trong suốt

chúng tôi đã thấy tương đối nhiều tròng kính trong quãng vào ngày xuân, tiếp sau chính là các gọng kính râm. đối với những Xu thế kính mắt mùa thu / mùa đông 2016-2017, Bên cạnh đó rõ nét cũng có thể có không gian cho những kính trong suốt, đôi lúc với 1 gradient nhẹ sẫm ở đầu như Anna Sui với sao biển của bản thân mình bên trên những tròng kính, hoặc trọn vẹn rõ ràng như với Gucci, các gọng kính thực sự thi công bên trên cách tiếp cận hoang dã.

bằng cách nào đó, nhiều nhà thiết kế đã phối hợp kính khác nhau với khăn quàng cổ và trông mê hoặc. có lẽ một vài tròng kính rõ rệt dễ thương nhất xuất hiện tại Chanel với sự link gọng kính đang được show và tất cả sắc đẹp của một cặp quá khổ mà không có sự hạn chế của nhựa và màu sắc để những dây chrome. Việc lưu ý Nerdy là tích cực đáng kinh ngạc bên trên một số trong những dòng xây đắp ít đc biết đến là xuất sắc, nhất là Custo Barcelona and Hellessy.

==>> Xem thêm : kính cận doanh nhân

# 7: Kính mát với tròng kính siêu đậm

trong dịp xuân, các tròng kính tối là vua. cũng với một Vì Sao tốt. so với mùa thu, tia nắng mặt trời sẽ không gay gắt nhiều như công ty chúng tôi cũng nghĩ vậy đó rất có thể là Nguyên Nhân Tại Sao nó đã trở nên một trong những người bỏ rơi, nhưng các tròng kính tối là mãi mãi tuyệt vời và hoàn hảo nhất and kinh điển, công ty chúng tôi chỉ dễ chơi là không hề phối nhiều bộ đồ mà thiếu nó. Thêm vào một sự bổ sung thực sự sôi sục như không phải như vậy chuỗi dây chuyền giống như vào hỗn hợp, một chiếc gì đó được nhận thấy ở Balenciaga, nơi những màu đậm đi lên với một cái nhìn hoàn toàn mới.

Khi nói đến kính mát siêu tối để tránh ánh nắng mặt trời, chúng ta thấy các tròng tròn lớn từ Dior, tròng mắt lồi đôi vẻ gọng từ Giorgio Armani, gọng kính màu trắng đáng yêu and sang trọng từ Coach, cực kỳ quá khổ và nhẹ nhàng cùng vuông giả kính mát mắt từ Gucci, gọng kính tôn tạo mở ra bên trên Miu Miu và tròng kính vòng tròn với mắt mèo chấm dứt khi tham dự tại Max Mara. là 1 Xu thế kính mắt lớn nhất vào ngày thu năm 2016, bọn họ thấy điều đó bao gồm tại Mulberry and Prada là xuất sắc.

# 8: Tròng kính Ombre

Tròng kính Ombre tiếp tục lộ diện từ mùa này sang mùa khác. Chúng dường như không muốn rời khỏi màn hình hiển thị. các tròng kính ombre là một sự sáng chế hài hước and đc yêu thích bởi khá nhiều người trong bọn họ – các người thích để trộn bóng tối & ánh sáng & nhiều lúc toàn bộ đồ đều đầy Màu sắc.

chúng tôi nhìn thấy ống kính ombre cổ điển thông qua kính mát gọng đôi tại Roberto Cavalli, sắc thái màu vàng nhạt hơn với ombre Chanel, and cầu vồng đầy Color đến Trussardi với sự phối hợp của màu vàng và màu hồng và xanh da trời & tím; nó thật sự trông rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Banana Republic cũng đều có một vài kính mát ombre đặc biệt quan trọng khá đáng yêu & xuất sắc, Trong số đó bao gồm ống kính quá khổ & vành, sắc thái red color & xây cất sự thật hấp dẫn.

# 9: Kính mát với gọng kính sáng tạo

Nếu bạn muốn nổi trội vào mùa thu năm 2016 với kính mát tuy là khá mạo hiểm trong đời sống hằng ngày, ra quyết định giúp cho bạn đạt đc điều đó là Merrier, mang một chiếc kính mát có gọng kính sáng tạo có thể là đặt cược rất tốt của người sử dụng. Nó không nhất thiết phải quá nhiều, chỉ việc bổ sung một số hoa liên kết với nhau như đã thấy tại Miu Miu qua tròng kính quá khổ & làm tròn, hoặc nó rất có thể đáng yêu & rõ ràng giống tròng kính con sao biển gọng red color của Anna Sui.

# 10: kết hợp kính mát với phục trang của doanh nghiệp

Nhớ khi bạn nhìn thấy túi xách hợp với ăn mặc quần áo và móng tay hợp với trang điểm? chúng ta thấy mùa thu 2016 kính mát phù hợp với ăn mặc quần áo and túi xách những ngày này là tốt, cái gì đó trông khá mê hoặc khi chúng ta có thể phối hợp tốt cùng theo với giày. Trong lễ khai mạc, tất cả mọi thứ đều làm bằng nhung, từ zip lên áo len váy bông, đùi cao năng động and một cái túi xách tất cả đều đến trong nhung đỏ, các kính mát phi công red color chỉ thêm vào những hiệu ứng dễ thương và đáng yêu cho cả.

Có điều gì đó vốn kỳ lạ về sự tương thích giữa quần áo and kính nhưng đôi lúc nó tốt nhất có thể, bao gồm cả gọng kínhtròng kính và những đc sọc trắng đen từ Max Mara phù hợp với các bộ quần áo sọc trắng đen đeo trên sàn catwalk.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here