Với số tiền bỏ ra cho một cặp kính Chrome Hearts, bạn đã có thể mua đc vài đôi kính thời trang khác của những thương hiệu thuộc dạng thời thượng như Chanel, Miu Miu, Prada. Chưa nói đến việc mua được chiếc kính này cũng không thể dễ dàng.

Ông chủ đồng thời là nhà sáng lập của Chrome Hearts – Richard Stark vốn có niềm đam mê quan trọng với những xây cất mang hơi hướng Gothic, phong cách của những tay lái mô tô bụi bờ và những rocker đầy hứng khởi. những ngày đầu xây dựng năm 1988, Chrome Hearts tập kết phát hành chủ yếu các kiến tạo sử dụng vật liệu da thời thượng và kim loại gây ấn tượng mạnh với những tay lái motor.

==>> Xem thêm : Gọng kính nam cap cấp đẹp

Chân dung người tạo mẫu Richard Stark của Chrome Hearts.

Sự xa xỉ của Chrome Hearts nằm trong xây dựng độc đáo nhưng cao cấp, các cụ thể đều được thiết kế thủ công bởi các nghệ nhân hàng đầu. các BST của Chrome Hearts gây đc cảm giác truyền miệng lên những người sự thật yêu and trở thành nghiện thương hiệu này. Với cách tuân theo kiểu “Hữu xạ tự nhiên hương” thay vì quảng cáo rùm beng, Chrome Hearts vẫn nổi lên như một tên thương hiệu xa xỉ, giá giá cao hơn kính mắt thời trang của các tên tuổi Channel, LV nhiều lần, phần nhiều những ngôi sao 5 cánh bậc nhất đều sử dụng nhưng lại không dễ tìm mua. sau đó 1 thời hạn cải tiến và phát triển, đến nay Chrome Hearts đã lan rộng sang các BST thời trang, phụ kiện, đồ nội thất, tuy nhiên nổi trội nhất and là linh hồn của Brand Name vẫn là kính mắt Chrome Hearts.

Karl Lagerfeld trong một shoot hình chụp cho tạp chí. Ông đeo trọn bộ trang sức quý, thắt sườn lưng, kính mắt Chrome Hearts.

==>> Xem thêm : kính cận nam

CR7 là 1 trong những tín đồ của mắt kính Chrome Hearts. Anh chiếm hữu tương đối nhiều mẫu gọng kính không giống nhau của tên thương hiệu này.

Paris Hilton thường mở ra với những gì thời thượng nhất. & đương nhiên không thể thiếu BST kính Chrome Hearts của cô.

Tài tử Tom Cruise xuất hiện cùng mắt kính Chrome Hearts

Hai thần tượng thời trang xứ Hàn Taeyang & G-Dragon cập nhật xu hướng Chrome Hearts từ phụ kiện, khăn quàng cho đến kính mắt.

Chrome Hearts chế tác nhiều trên bạc 925, vàng 22k, vàng trắng 18k, thép không gỉ, cashmere, da thời thượng, gỗ mun … những nguyên liệu quý này không chỉ đắt đỏ mà còn yên cầu trình độ chuyên môn chế tác có thâm niên để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý xuất sắc. Để quality của từng chiếc kính đạt đến độ hoàn chỉnh,gọng kính Chrome Hearts được chế tác trọn vẹn thủ công bởi những nghệ nhân Japan. thời gian để hoàn thành một tủ đồ kính mắt của Chrome Hearts là khoảng 19 tháng, trong những lúc đó, thời hạn tiêu chuẩn bên trên trái đất để tạo thành một tủ đồ kính là 6 đến 7 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here