Điểm mặt những chiếc đệm bông ép chống khuẩn có mặt tại Thế giới đệm Online
Điểm mặt những chiếc đệm bông ép chống khuẩn có mặt tại Thế giới đệm Online

Giấc ngủ được coi là giải pháp tự nhiên hoàn hảo nhất để có thể đảm bảo được sức khỏe của mỗi người mà không cần dùng thuốc. Nhưng môi trường ngày càng ô nhiễm cùng với điều kiện khí hậu thay đổi khiến cho mầm bệnh ngày càng nhiều hơn đe dọa cuộc sống của con người.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi với việc sử dụng đệm bông ép bạn hoàn toàn có thể mang đến cuộc sống an toàn và thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Những công nghệ chống khuẩn có trong đệm bông ép hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ sản xuất bông ép thông thường đã có thể giúp mang đến sản phẩm chất lượng để có thể giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn. Hiện nay việc tích hợp thêm công nghệ kháng khuẩn đặc biệt để có thể giúp chiếc đệm này mang đến môi trường nghỉ ngơi của người dùng trở nên sạch sẽ và an toàn hơn hết.

Cùng đệm bông ép chống khuẩn nói lời tạm biệt mọi bệnh tật
Cùng đệm bông ép chống khuẩn nói lời tạm biệt mọi bệnh tật

Nhờ công nghệ kháng khuẩn Nano bạc bởi bản thân bạc có tính diệt khuẩn cực kì mạnh khi ở dạng phân tử thì việc diệt các loại vi khuẩn và nấm trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với các loại bạc nguyên khối. Nhờ sự góp mặt của những phân tử nano bạc trong các sản phẩm đệm bông ép có thể giúp không gian gia đình bạn luôn sạch khuẩn. Đồng thời không khí trong phòng cũng được lọc sạch nhất.

Bên cạnh đó, đệm bông ép được làm bằng công nghệ kháng khuẩn bằng than hoạt tính. Đây là công nghệ không còn quá xa lạ với chất liệu than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong việc vệ sinh thực phẩm và khử mùi. Vì thế chiếc đệm bong ép được tích hợp thành phần hoạt tính để có thể đẩy lùi nhiều mầm bệnh và cực kỳ tốt cho sức khỏe của người dùng.

Đệm bông ép Hanvico gấm chống khuẩn

Việc ứng dụng công nghệ kháng khuẩn hàng đầu và độc quyền có thể giúp Hanvico tạo ra những sản phẩm chất lựng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Những sản phẩm với sợi Polyester cao cấp giúp kháng khuẩn tuyệt. Những chuyên gia hàng đầu về đệm đã nhận định rằng đệm bông ép kháng khuẩn của đệm bông ép Hanvico có thể loại bỏ lên đến 99% các loại vi khuẩn và vi trùng để có môi trường không khí tiện lợi nhất.

Điểm mặt những chiếc đệm bông ép chống khuẩn có mặt tại Thế giới đệm Online
Điểm mặt những chiếc đệm bông ép chống khuẩn có mặt tại Thế giới đệm Online

Cùng đệm bông ép chống khuẩn nói lời tạm biệt mọi bệnh tật

Đêm bông ép chống khuẩn Hanvico là sự đột phá táo bạo trong công nghệ chăm sóc giấc ngủ của hãng. Những ứng dụng công nghệ trải bông đứng hiện đại bậc nhất hiện nay đã nhân đôi số lượng bông có trong đệm để giữ độ cứng và độ phẳng cẩn thiết. Suốt thời gian sử dụng không hề bị xẹ lún.

Đệm bông ép than hoạt tính Everon

Đệm than hoạt tính của nhà sản xuất Everon có khả năng kháng mùi cực tốt và hiệu quả nhất. Đồng thời những mầm bệnh thường trực tồn tại trong không khí như bụi bẩn hay vi khuẩn cũng như các loại nấm mốc không có cơ hội làm phiền đến giấc ngủ. Dù dùng trong thời gian lâu dài chúng vẫn luôn đảm bảo an toàn nhất.

Phần mút than hoạt tính có trong chiếc đệm bông ép Everon kháng khuẩn có độ dày lên đến 2cm. Nhờ đó chúng là sự đột phá mạnh mẽ trong công nghệ chăm sóc giấc ngủ cũng như thể hiện sự quan tâm của bạn đến với giấc ngủ.

Thành phần than hoạt tính còn có ý nghĩa đặc biệt quan trong mùa đông nhờ khả năng giữ nhiệt tuyệt đối mà chúng có thể mang đến. Mùa đông đến những những chiếc đệm than hoạt tính này sẽ nhanh chóng tích nhiệt và giúp bạn xua tan đi mọi cảm giác lạnh lẽo, khó chịu.

Hiện nay, mầm bệnh tồn tại thường trực khắp mọi nơi như hiện nay cùng với sự ô nhiễm môi trường sống ngày một gia tăng khiến các hiểm nguy luôn rình rập và đe dọa đến mạng sống của bạn thì những chiếc đệm bông ép chống khuẩn chính là chọn lựa hoàn hảo nhất cho giấc ngủ khỏe nhất. Với việc sử dụng hai mẫu đệm ấn tượng này bạn có thể đảm bảo sức khỏe cho mình cùng các thành viên trong gia đình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here