Áo thun đồng phục công sở đang được nhiều doanh Nghiệp, công Ty chọn làm đồng phục cho lực lượng chuyên viên của mình. Thay Do những loại đồng phục quy cách, dầy cộp và gò bó thì dùng các chiếc áo thun khiến chuyên viên có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, dễ dàng hoạt động. Đặc biệt, áo thun có xu hướng dễ thấm hút mồ hôi, đối với những chuyên viên làm trong công xưởng, hay những người lao động với cường độ cao chính là sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Aothunnhatban phân phối dịch vụ may các loại áo thun như áo thun cá sấu, áo thun cao cấp, áo thun giá rẻ, áo thun mè, áo thun làm quà tặng sự kiện, áo thun quảng bá, áo thun cơ quan, áo thun cặp, áo thun gia đình.

Hình ảnh có liên quan

May áo thun cơ quan bằng chất liệu nào tốt?

Màu sắc và loại vải thun vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi loại vải có một ưu thế và nhược điểm không giống nhau, Chi phí từ phải chăng đến đắt, từ thông thường tới cao cấp. Vì thế, tùy thuộc vào đặc thù công việc mà các chủ Đơn vị kinh doanh sẽ chọn ra những loại vải chuẩn xác số một với mục đích may áo thun đồng phục công sở cao cấp cho Doanh Nghiệp của bản thân.

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục công sở

Đặc điểm chung của chuyên viên có khuynh hướng là lao động nhiều, tiếp tục, dễ ra mồ hôi, vì thế, một mặt hàng mỏng, nhẹ, hỗ trợ lao động dễ chịu và thấm hút mồ hôi đảm bảo chất lượng sẽ trợ giúp rất đáng kể cho nhân viên. Dựa vào đặc trưng đó, các loại vải được sử dụng nhằm làm cho may áo thun có xu hướng là 100% cotton, trong đó có 65/35% polyester, FE co giãn 2 chiều , FE co giãn 4 chiều, PE, hạt mè, cá mập, thun trơn, thun lạnh . Đặc biệt, với các công nhân sản xuất, công nhân may, công nhân nhà máy, thợ lắp đặt, sửa chữa, chuyên viên sản xuất hàng, thợ điện, áo thun cơ quan nên sử dụng loại vải cá sấu, có cổ, vừa nghiêm chỉnh, bài bản và chuyên nghiệp, vừa tiện lợi, không chịu sự gò bó cho nhân viên.

Hình ảnh có liên quan

Tại Aothunnhatban, chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn những sản phẩm hợp lí số một cho bạn. Với phương châm và tôn chỉ “không bán sản phẩm, chúng tôi bán sự hài lòng”, địa chỉ may Aothunnhatban luôn đặt có nhiều ưu điểm dịch vụ lên số một.

Địa chỉ cung cấp áo thun tại TPHCM

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục công sở

Với các hợp đồng là áo thun cơ quan, chúng tôi nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng thiên nhiên và môi trường, hoạt động & nghiệp vụ hoạt động, sau này sẽ yêu cầu, hỗ trợ tư vấn những loại vải đúng số một. Áo thun được may tại Aothunnhatban có xu hướng in logo phía trước ngực, có khả năng thêm tên của cônG ty hoặc không. Sau lưng sẽ áo thun có xu hướng in lên áo thun các nội dung chi tiết hơn như số điện thoại, website, slogan, địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi kỹ lưỡng, kĩ càng trong từng giai đoạn, từ support, lên đề tài, phác thảo, chọn vải tới giai đoạn may, in thêu, nghiệm thu mặt hàng. Khi đặt may áo thun hoặc những món đồ khác tại Aothunnhatban, bạn sẽ được support không lấy phí linh động tại xưởng may , Doanh Nghiệp hoặc vị trí bạn yêu cầu, cùng với đó, sẽ có những kế hoạch khuyến mãi hấp dẫn cho những khách đặt hàng với số lượng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.