“Bốn mắt” hay “đít chai” thường là các từ không mấy đẹp tươi nối sát với các nàng cận thị. tuy vậy ngày này, khi mà đeo kính cận đã trở thành xu hướngthì tức là chúng không chỉ giúp đỡ bạn nhìn rất rõ hơn, mà còn có thể khiến cho bạn trở nên đẹp đẽ & dễ thương và đáng yêu hơn bao giờ hết. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải ghi nhận cách chọn kính mắt  kính cận thời trang sao để cho tương thích và tôn lên gương mặt của mình nhất. không dừng lại ở đó, trang điểm để nhấn nhá thêm vào cho vẻ bề ngoài bớt… “bôn-sê-vich” cũng là điều bạn nên suy nghĩ. Vậy phải thực hiện những điều ấy như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay Clip gợi ý cực thú vị của cô gái Michelle Phan nhé!

 

 

 

Chọn kính làm sao để cho hợp với mặt

 

 

 

 

 

 

bước đầu tiên để trở nên đẹp tươi hơn với kính mắt đó là chọn một chiếc gọng kính hợp với gương mặt của doanh nghiệp nhất. Để thao tác này, bạn cần nhận ra được hình dáng của khuôn mặt mình bằng cách hất ngược tóc lại, nhìn vào gương rồi dùng son tô vẽ viền lại hình dáng gương mặt trên chính chiếc gương đó.

điểm lưu ý nhận dạng của mặt tròn chính là má bầu bĩnh, trán & cằm ngắn. so với gương mặt này, bạn nên lựa chọn các chiếc có gọng dáng nặng tay và vuông vức…

nếu bạn có phần hàm bạnh, trán rộng thì bạn là người sở hữu  gọng kính cận cao cấp  gương mặt vuông. Để tạo cho mặt vuông trở nên thanh tú hơn, hãy lựa chọn những cái kính gọng tròn and mảnh, chú ý đến việc chọn kính nằm cao bên trên sống mũi để giúp đỡ gương mặt nhìn thon dài ra hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here