Quần áo bạn thường xuyên bị nhăn mà bạn không thích mất thời gian cho việc ủi đồ! Hãy cùng xưởng may balo túi xách Hưng Phú khám phá những cách sau đây, bạn sẽ không phải gặp những trường hợp trên nữa nhé!

  1. Bạn nên cuộn tròn quần áo lại, chứ đừng gấp chúng.

Quần áo của bạn rất dễ bị nhăn khi bạn gấp chúng, đặc biệt là những chiếc áo thun đồng phục đẹp thì bạn nên cuộn tròn chúng lại. Với cách làm này, bạn sẽ không lo quần áo của mình bị nhăn nữa. Mặt khác, việc cuộn tròng cũng giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian chứa đồ nữa đó nhé!

  1. Nên treo quần áo trong tủ một cách thông thoáng.

Quần áo treo trong tủ đồ cần có các khoảng cách thông thoáng với nhau. Tránh việc treo quá nhiều đồ vào một chỗ, làm cho chúng chật cứng lại, sẽ khiến cho quần áo dễ bị nhăn nhúm!

Cho nên, việc làm này sẽ là một mẹo rất hay giúp bạn hạn chế dùng tới bàn ủi nhé!

  1. Phơi quần áo ngay khi giặt máy hoặc sấy xong.

Sau khi quần áo của bạn được giặt bằng máy xong, bạn nên phơi lên ngay chứ đừng để chúng quá lâu ở trong máy. Hay kể cả khi bạn dùng máy sấy, sấy xong, bạn cũng nên gấp quần áo luôn. Như thế sẽ giúp cho quần áo không có những nếp nhăn đâu!

  1. Bạn nên mua quần áo được may từ vải ít nhăn.

Quần áo được may từ các loai vải cotton, lanh , đũi rất dễ nhăn và cũng khó phẳng phiu khi dùng bàn ủi. Cho nên việc hạn chế dùng những quần áo từ các loại vải này cũng chính là mẹo hay để bạn ít khi phải dùng tới bàn ủi!

  1. Bạn không vắt khô quần áo trước khi phơi

Nếu bạn giặt quần áo bằng tay, bạn cứ để quần áo ẩm để phơi. Như thế sẽ giúp các vết nhăn trên quần áo sẽ được kéo phẳng khi phơi.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của xưởng may túi vải không dệt Hưng Phú, các bạn sẽ biết cách giữ quần áo luôn thẳng đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here