Cách tiếp cận một kích thước phù hợp không áp dụng cho không gian làm việc. Mỗi nơi làm việc đều có những ý tưởng, nhu cầu và yêu cầu thiết kế văn phòng độc đáo của riêng mình mà kích thước tiêu chuẩn hóa thường không thể đáp ứng được. Các văn phòng hiện đại khác nhau về kích thước và cách bố trí, và thường là sự sẵn có của đồ nội thất quyết định thiết kế văn phòng khi nó thực sự phải là một cách khác. Văn phòng nên được thiết kế để tạo điều kiện cho chức năng chính của họ.

Đó là nơi các khái niệm nội thất có thể giúp ích. Chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế với bạn, bắt đầu từ kích thước và bố cục cụ thể của văn phòng, bổ sung nhu cầu của bạn, cùng với chuyên môn thiết kế dài 20 năm của chúng tôi, để tạo ra công thức hoàn hảo cho năng suất văn phòng tối đa. Tốt hơn hết, tất cả đồ nội thất của chúng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cũng như thời gian vận chuyển nhanh hơn.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TÒA NHÀ NGUYỄN VĂN THỦ QUẬN 1

Cho dù bạn cần đồ nội thất văn phòng cho văn phòng tư nhân, phòng hội nghị cộng tác, khu vực nhân viên mật độ cao, không gian tiếp tân hoặc phòng học, khái niệm nội thất có thể giúp bạn với ý tưởng thiết kế văn phòng của bạn.

Khái niệm thiết kế văn phòng của chúng tôi bắt đầu và kết thúc với bạn, vì chúng tôi phục vụ cho nhu cầu văn phòng cụ thể của bạn bằng inch, định hình lại đồ nội thất của chúng tôi theo thông số kỹ thuật của bạn. Hay nhất của tất cả, bạn có thể làm tất cả điều này mà không cần rời khỏi bàn của bạn! Với điện thoại và kết nối Internet, chúng tôi có thể cho bạn biết văn phòng của bạn trông như thế nào thông qua chuyến tham quan ảo 3 chiều. Trên hết, bạn có thể thực hiện các thay đổi theo thời gian thực cho thiết kế 3-D bằng hội nghị với các nhà thiết kế của chúng tôi. Làm thế nào thuận tiện là điều đó? Nhận thức, thiết kế và thiết lập văn phòng mơ ước của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột, và được an ủi khi biết rằng chúng tôi sẽ ở đó với bạn qua từng bước, cung cấp chuyên môn của chúng tôi trong nội thất văn phòng.

>> Xem thêm: http://artdesign.net.vn/van-phong-lam-viec

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.