This is the image description

Chắc chắn ai trong cuộc đời cũng không ít lần đến các phòng khám nha khoa. Nhưng với hàng loạt các phòng khám mọc lên như rơm hiện nay, thì lựa chọn một phòng khám nào tốt là điều rất khó khăn. Cùng tìm hiểu xem tiêu chí nào để lựa chọn nha khoa tốt nhé.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám nha khoa tốt

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trung tâm nha khoa mà bạn sắp đến, để biết được trung tâm đó có uy tín, chất lượng không. Để biết được điều đó cần phải xem xét trên các yếu tố sau.

Nha khoa uy tín trước tiên phải có kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công nhiều ca chăm sóc răng miệng trước đó, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh khách hàng trên các website nha khoa để đánh giá.

Phòng khám nha khoa tốt hay không tốt bạn phải thử công nghệ nơi đó có thường xuyên được cập nhật không, máy móc như thế nào, vật liệu nha khoa ra sao. Các yếu tố bên trong này nếu đảm bảo được thì các ca chăm sóc răng miệng sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Một điều rất đáng chú ý đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo (biểu hiện ở thái độ tiếp đón, thăm khám, chế độ bảo hành, chi phí thực hiện).

Nha khoa Mỹ – Phòng khám nha khoa uy tín

Đây là một trong những cơ sở của hệ thống nha khoa Mỹ, được chuyển giao công nghệ 100% từ Mỹ nên về chất lượng dịch vụ bạn có thể an tâm. Tại nha khoa Mỹ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phục hình răng sứ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng.

Tại nha khoa Mỹ những phương pháp phục hình, chỉnh nha hoàn hảo, đặc biệt là phương pháp nhổ răng bằng phương pháp hiện đại không gây chảy máu. Với sự tân tâm đối với bệnh nhân cộng với tay nghề nha khoa hoàn hảo, nha khoa Mỹ đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều nhắc tới khi nói về nha khoa.

Các dịch vụ nổi bật tại nha khoa Mỹ:

Bọc răng sứ: Nha khoa KIM thực hiện trồng răng sứ với công nghệ CAD/CAM 3D với các vật liệu sứ cao cấp như cercon, ziconia, veneer, titan.

Trồng răng implant: Nha khoa Mỹ là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín có thể thực hiện kỹ thuật trồng răng phức tạp này. Răng được phục hình không chỉ đẹp mà còn bảo tồn tốt các chức năng ăn nhai.

Niềng răng: Nha khoa KIM Mỹ Tho thực hiện các kỹ thuật niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng invisalign.

http://nhakhoamygroup.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.