Sở hữu một căn hộ tốt về mọi mặt luôn là ao ước của bất cứ ai. Căn hộ tốt về mọi mặt là một căn hộ đảm bảo các tiêu chí về hình thức và chất lượng. chung cư West Intela Quận 8là một dự án được cho ra mắt nhằm mang lại cho những khách hàng mua nhà những căn hộ tốt thật sự. dự án chung cư West Intela phù hợp đầu tư

West Intela
The West 12 Quan 6 không chỉ được cộng đồng thành đạt Sài Gòn biết đến bởi vị trí vàng mà môi trường sống tại đây. Đầu tiên là môi trường sống xanh, hiếm có dự án nào tại trung tâm dành hầu hết diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , CĐT chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhất. Vị trí chung cư West Intela Quận 8 giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Với vị trí thuận lợi như vậy, giá trị chung cư West Intela Quận 8 tăng lên rất nhanh nhờ sự phát triển của và khu vực.
Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên hệ gần gũi hơn cho cư dân. Cùng hệ thống hạ tầng công cộng như đường giao thông nội bộ, khu công viên, không gian vui chơi cho trẻ em, cảnh quang xanh… Từ loại ít phòng ngủ đến nhiều phòng ngủ, diện tích nhỏ đến diện tích lớn nên phù hợp với cả một người hay nhiều người ở.
Từ loại ít phòng ngủ đến nhiều phòng ngủ, diện tích nhỏ đến diện tích lớn nên phù hợp với cả một người hay nhiều người ở. Nội thất tòa tháp The West 12 Quan 6 được trang bị bằng trang thiết bị nội thất cao cấp, tất cả đều nhập khẩu từ nước ngoài, từ các thương hiệu nội thất danh tiếng trên thế giới khu chung cư West Intela Quận 8 là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng khi đến đây mua nhà.
Giá trị cuộc sống được nâng cao khi mua nhà tại dự án khu chung cư West Intela Quận 8 Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại Nam Phong Dragon Cầu Tràm là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.
Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà cao cấp khác. Trên đây là bài viết chia sẻ về cuộc sống đẳng cấp, yên bình của khu chung cư West Intela Quận 8. Hy vọng bài viết hữu ích với quý khách hàng.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+74) 905222379