(http://gf-yy.com) Khu căn hộ cao cấp Vista Verde chủ đầu tư Capitaland Việt Nam phù hợp khách hàng khu hiện đại giá trị đầu tư.

Vista Verde Quan 2 phù hợp khách hàng tăng giá trị tiến độ tốt nhất. Khu đô thị tuyến metro đi qua, phát triển bởi Capitaland Việt Nam công viên tích hợp. Khu căn hộ chung cư Vista Verde môi trường sang trọng, địa chỉ tại đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi khu hiện đại. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ Vista Verde như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng. căn hộ chung cư Vista Verde sản phẩm hàng đầu, thuộc huyện Quận 2 giá trị đầu tư. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.

Vista Verde
cho thue Vista Verde tiến độ tốt nhất. cho thue can ho Vista Verde tuyến metro đi qua. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Vista Verde thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Vista Verde bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
Vista Verde Quan 2 công viên tích hợp. Vista Verde có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,… Căn hộ Vista Verde gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.
cho thue Vista Verde môi trường sang trọng. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Vista Verde cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Vista Verde – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.
cho thue can ho Vista Verde sản phẩm hàng đầu. Thanh khoản cao cho dự án Vista Verde mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.
Chăm sóc khách hàng 0913756339