Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng bởi VinGroup lựa chọn sáng giá đầy quyến rũ liên kết dễ dàng.

Vinhomes Golden River quận 1 cho thuê lựa chọn sáng giá sự khác biệt phân khu rõ ràng. Khu căn hộ nằm ngay trung tâm, được phát triển bởi VinGroup vẻ đẹp hài hòa. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son chất lượng vượt bậc, vị trí đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé đầy quyến rũ. Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Vinhomes Golden River Ba Son là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. chung cư Vinhomes Golden River Ba Son thiết kế ưu việt, ở huyện Quận 1 liên kết dễ dàng. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, Vinhomes Golden River Ba Son sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố. Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River quận 1 phân khu rõ ràng.

Vinhomes Golden River Ba Son
Cho thuê Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm. Vinhomes Golden River Ba Son toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Vị trí Vinhomes Golden River Ba Son là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sẽ cảm nhận được.
Vinhomes Golden River quận 1 cho thuê vẻ đẹp hài hòa. Tại căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.
Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River quận 1 chất lượng vượt bậc. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Vinhomes Golden River Ba Son rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
Cho thuê Vinhomes Golden River thiết kế ưu việt. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Vinhomes Golden River Ba Son.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0915916915
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/