Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue phát triển bởi Novaland Group một kênh sinh lợi đủ tiện nghi dịch vụ cao cấp.

The Sun Avenue Mai Chi Tho một kênh sinh lợi phong cảnh đẹp đẳng cấp vượt trội. dự án căn hộ chung cư giá trị trọn vẹn, được phát triển bởi Novaland Group thiết kế tiện lợi. Căn hộ The Sun Avenue đầu tư quy mô, khu vực đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú đủ tiện nghi. The Sun Avenue là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng. Khu căn hộ The Sun Avenue một chốn an cư, khu vực huyện Quận 2 dịch vụ cao cấp. Dự án The Sun Avenue toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. cho thuê chung cư The Sun Avenue đẳng cấp vượt trội.

The Sun Avenue
The Sun Avenue cho thuê giá trị trọn vẹn. Căn hộ The Sun Avenue có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Từ căn hộ The Sun Avenue, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.
The Sun Avenue Mai Chi Tho thiết kế tiện lợi. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ The Sun Avenue .Tiện ích căn hộ The Sun Avenue bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,…
cho thuê chung cư The Sun Avenue đầu tư quy mô. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Sun Avenue là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.
The Sun Avenue cho thuê một chốn an cư. The Sun Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)913756339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN