SOHO có ưu thế là thích hợp với xu thế phát triển và tốc độ khu đô thị hoá nhanh ngày nay. Chiếm tỷ lệ lớn trong lượng người mua tại chương trình là các cán bộ, công chuyên viên đang làm công việc tại các khu công nghiệp thuộc Dĩ An và Biên Hoà. Khu vực mặt Đông và mặt Nam thành phố Hồ Chí Minh sẽ sẽ là các điểm nóng của môi trường trong năm tới với nhiều dự án Green Star Sky Garden mới tại địa điểm Q.2, Q.7 và Q.9.

Một nhà kho nhỏ được xây dựng mới ngay bên lối ra vào, vừa là chỗ để đồ, vừa tạo sự kín đáo cho khu bếp và phòng ăn. Chúng không phải mất tích nhưng vì thị hiếu thị trường cần nhiều hơn thế nữa một căn hộ Green Star Sky Garden “chuẩn xanh”. Thành phần tham gia chủ yếu là quý khách cá thể có thị hiếu an cư.

Green Star Sky Garden Quận 7 tiện ích, môi trường văn minh

Ngày 13/1, khu căn hộ Green Star Sky Garden 5 sao Green Star Sky Garden của tổng hợp này đã chính thức được chủ đầu tư chi tiêu ra mắt. Các tuyến metro ngay cạnh khu vực này khi hoàn thiện cũng trở thành mang lại lựa chọn dịch chuyển văn minh cho người dân. Vì vậy, loại hình này thích hợp cho Chuyên Viên quốc tế sinh sống và làm việc tại Việt Nam; cho những doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ hay những startup đang trong thời kỳ khởi nghiệp.

Tuy nhiên về sau, trào lưu căn hộ Green Star Sky Garden chuẩn xanh cũng nhanh gọn “nguội đi”. Do đó, khi cầm tờ giấy thông tin suất mua căn hộ Green Star Sky Garden mọi người rất vui. Hải Phòng) cho thấy thêm: “Trước đây, gia đình tôi sống ở nhà và phố, vừa riêng tư vừa thuận tiện, chẳng lúc nào nghĩ sẽ có ngày lại đi mua căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.