Bạn có thấy độc quyền một diện tích thông thủy sống nhỏ đã không còn là những trở lại lớn cho một môi trường sống đầy ích lợi và đậm nét cá tình của chủ nhà. Khu thị thành xanh, tiện dụng hoàn chỉnh. Thực tế, những dự án hoàn thiện chỉn chu, tỷ lệ cư dân vào sinh sống cao và sở hữu những ích lợi nội khu khép kín vẫn luôn thu hút sự quan hoài của người có nhu cầu và giao tế tốt, cung không đủ cầu.

Chưa hết, khi khách có nhu cầu muốn tìm hiểu về vấn đề pháp lý của Summer Residences Quận 4 thì được biết, mục tiêu dùng của mảnh đất này là trồng cây lâu năm và chưa có quy hoạch 1/500 Lý giải về vấn đề này, cò Huy cho biết, chỉ có Summer Residences Quận 4 là khu thị thành mới cần quy hoạch 1/500, chứ đây là Summer Residences Quận 4 khu dân cư nên không cần. Khi người dân đến hỏi thì chúng tôi đều giải đáp rằng đất không tách thửa được, tạm bợ ngưng để chờ sửa đổi Quyết định 25 của UBND tỉnh TPHCM về quy định diện tích thông thủy tối thiểu để tách thửa. Hơn nữa khu vực Tây Bắc sẽ trở nên sôi động nhờ dự án giao thông quan trọng tuyến giao thông vành đai phía tây với tổng vốn đầu tư lên đến 1.500 tỷ đồng vừa được thông qua bởi UBND tỉnh thành TPHCM.

Căn hộ Summer Residences lợi thế xen lẫn trong các khu dân cư hiện hữu

Tuy diện tích thông thủy khá nhỏ nhưng các nhà thiết kế đã khéo léo thiết kế được đầy đủ không gian và nội thất cấp thiết. Không tiếp thị rần rộ song với địa điểm tốt, T&T Long Hậu đã ghi nhận hàng trăm nền tiêu thụ thành tựu. Sở hữu quỹ đất lớn, lên tới hơn 13000 ha, nhưng có mức giá khá mềm nên ở thời khắc ngày nay hàng loạt các đại gia địa ốc như: Khang Điền, Nam Long, Capitaland, Kiến Á… đã dập dồn đổ bộ vào các huyện ngoại ô khu Nam như: Bình Chánh, Nhà Bè… với hàng loạt chung cư, vi la lên đến quy mô cả nghìn căn.

Mặc dù gia đình tôi ở sâu trong một con hẻm nhỏ trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, nhưng ngày nào cũng có người nhét vào khe cổng 2-3 tờ giấy. Bên cạnh những gam màu trung tính xuyên suốt các không gian, phòng khách trong căn hộ nhỏ này còn được điểm tô bằng những mảng màu đỏ nổi trội giúp môi trường sống được bao trùm trong một bầu không khí tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, nhà đầu tư sẽ có chọn lựa cẩn trọng, sáng ý hơn trong thời đoạn này, sau bài học rút ra từ cơn sốt vừa qua.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.