Bạn không thể dự đoán được hoả thiến nào sẽ xảy ra khi nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và công ty ?
Bạn đang tìm kiếm một trang bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống thiết bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn cùng cần phải có cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, giảm thiểu thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và sở hữu tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi sở hữu tín hiệu cháy nổ tức thì thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan trọng sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. cội nguồn cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và thiết bị điện 1.017 vụ (chiếm 43%). đội ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hiện 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

có những số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là khôn xiết cần thiết, hợp lý. khi mang bất kì dấu hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận diện tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa thiến và thương tích nhất, căn nguyên đun nấu trong khoảng nhà bếp là một trong những nguồn gốc gây cháy nhà, hỏa hoán vị phổ thông nhất. những vụ cháy nhà từ trong nhà bếp với nguy cơ tử vong cao hơn 20% so có các khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp có nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so sở hữu những khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường mang ít thường gian để suy nghĩ ra cách thức để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách thức những phương tiện nấu bếp với độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. đầy đủ những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì duyên cớ là can hệ đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất những điếu thuốc vào hòm rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các nguyên liệu tiện dụng khiến cho phát sinh những nguồn cháy nhỏ trong khoảng và tới to dần thành những ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoạn. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ biến trang bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … với chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc thù hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tiếp 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm những phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin phòng ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) những loại thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp những chiếc thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang đãng hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
các đồ vật loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, trang bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dầu thực tiễn đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra hết sức nguy hiểm, và những hậu quả với thể xảy ra do sơ sểnh hay cố tình có thể bạn không kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn với một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng cần thiết.

tổ chức TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến đường Hương Lộ 80, khu phường 2, thị trấn Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.