Bài viết này xin chia sẻ Review chiếc đàn piano điện tử Casio PX 860 với có bé An Coong đầy tài năng

casio px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip review đờn piano digital Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đàn piano được cộng đồng mạng yêu thích ngay tại đây.

chiếc đờn piano điện tử Casio PX-860 không chỉ được đánh giá cao bởi những người mới sử dụng đờn, chọn lựa mua cây đàn này và cho phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen khoảng những khách hàng chơi đàn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều dòng đàn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thanh Piano muốn nói đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, chia sẻ từ các bạn nhỏ. Nhã Ân cũng review rất tuyệt vời về chiếc đờn piano digital Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một chọn lựa rất đẳng cấp dành cho chúng ta liêu hệ đàn piano điện ngay thời điểm này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip review đàn piano điện Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– thiết kế đờn piano digital PX-860:

 88 phím đàn, kiểu dáng dạng hộp, thật sự có nắp đậy bàn phím, phù hợp cho các không gian phòng, căn hộ căn hộ.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano acoustic.
design nắp đàn có thể đóng/mở để tạo hãng ứng chất âm tốt nhất.

– chức năng nổi trội của chiếc đờn PX-860:

Gồm 5 tậu âm điệu đàn piano (như trong clip) và mô phỏng tiếng nhiều nhạc cụ khác: organ, tiếng dây (string), trống…

thông số giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với thanh âm trầm tại nấc đầu, tăng dần và sáng âm thanh ở nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà có thể tậu chế độ thích hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo thật sự có sẵn và thông số lesson để người chơi đờn chắc chắn có thể tự tập đờn theo.

thông số Transpose để người dùng dịch chuyển tone để đàn hát với tone nhạc theo ý muốn.

cây đờn piano digital Casio PX-860 cho phép kết nối USB để người chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đàn tốt nhất.

Bạn chắc chắn có thể xem chi tiết video clip review đờn piano điện Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc điểm khác: Bên cạnh các tính năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thương Piano cũng muốn giới thiệu thêm một số thông tin khác của cây đàn piano điện tử này như

 * tính năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đờn như các chiếc đàn piano acoustic, búa đờn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra chất âm, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng tiếng độc đáo. Trên cây đờn đàn piano điện tử Casio PX-860, thông số này cũng gồm 4 khoảng độ rung khoảng eo hẹp đến nhiều cho người chơi đờn tậu.

 * Nguồn âm điệu Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo tiếng đờn piano trung thật và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đờn piano trên thế giới review cao công nghệ này.

Đó là những tính năng độc đáo và nổi trội của cây đàn piano điện tử Casio PX-860 mà Việt Thương Piano muốn ra mắt với bạn thông qua video clip đánh giá cây đàn này do An Coong thật hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đờn này sẽ là một giải pháp rất tốt dành cho chúng ta mới học đờn piano hoặc đang đặt mua một chiếc đờn piano digital phù hợp, có chất lượng đẳng cấp để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về chiếc đờn piano điện tử Casio PX-860, yên lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.