Trong bối cảnh kinh doanh online ngày một vững mạnh thì nhu cầu về chuyên chở, giao nhận hàng hoá cũng ko giới hạn gia nâng cao. Nhưng ít người nào mang thể biết được những khó khăn cạnh tranh mà các tổ chức giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc liên lạc

công đoạn tỉnh thành hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp trắc trở. quý khách luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời kì
thời kì là 1 trong những nguyên tố góp phần tạo nên sự khó khăn khốc liệt trong thị trường giao nhận. người mua với thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ tìm được 1 nhà sản xuất sở hữu tốc độ và thời gian giao hàng nhanh hơn.
thực tại, với đa số tổ chức làm nhà cung cấp giao nhận hay những shipper không ngừng nổ lực mang đến cho khách hàng sự bằng lòng tốt nhất nhưng có quá đa dạng vấn đề nảy sinh trong công đoạn chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ biến. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho một khách hàng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để khách hàng ngừng thi côngĐây nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
có mỗi đơn hàng, các shipper với thể nhận trong khoảng 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và chiếc hàng hoá tải. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành trục đường, chẳng những chuyên chở hàng hoá mà còn phải mua ra địa chỉ của người dùng, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những đơn vị giao nhận, những nhà cung cấp giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ chậm triển khai, dẫn đến sự khó khăn khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi dịch vụ là khác nhau nên cũng ko tránh khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được tải an toàn và mức giá vận chuyển phải thích hợp nên sở hữu rất nhiều nhà sản xuất ko giới hạn đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, phổ thông trận đấu tranh giành khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà kể các shipper lâu năm cũng sợ hãi Đó là gặp phải chủ hàng lừa đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền từ người dùng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc nghe đâu là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể sắm ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn sở hữu một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi khách hàng. đồng thời, cũng luôn muốn dễ dàng hơn cho những shippers. vì thế, lực lượng myFace ko ngừng tương trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả tiện ích giao hàng; myFace kết liên có phổ thông dịch vụ chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers mang thể chọn lựa các công ty vận tải phù hợp mà vẫn mang thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá sở hữu tới được tay khách hàng hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần địa chỉ mang chúng tôi để phục vụ bạn tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here