Vài năm trở lại đây, nếu lướt vài vòng trên mạng bạn sẽ nhanh chóng tìm được những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nơi mang đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như vậy. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các câu hỏi khác về các công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn nhiều kiến thức thú vị chưa ai kể về những nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta rất nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài kiến thức ít nhà mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi mang đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có vài người cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình phải chi cao hơn nhiều so với mức chi phí niêm yết.
– Bất kì tổ chức cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi lô hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được gửi đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận tiện. Vì hiện nay có rất ít công ty gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng hàng hóa của bạn không thuộc danh sách hàng hóa bị cấm thông quan của Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo quy định của quy tắc hai đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với những mặt hàng khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần thận trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên Cập nhật ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra quốc gia ngoài phức tạp hơn không ít so với gửi hàng hóa nội địa, Vì thế, chúng ta nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here