Công dụng của bột liên tiên thảo(rau má) đối với sức khỏe

 

Bột liên tiên thảo(rau má) đã thành ra một loại bột dược thảo khôn xiết quý giá để săn sóc sức đề kháng. Sự thật rất hiểu rõ về chức năng của bột rau má cho sức đề kháng và năng lực trị bệnh trong dân gian cổ truyền. Cho đến thần kỳ trong những những tư liệu lịch sử nêu trên cũng phần nào được làm rõ. Qua việc phân tích thành phần bên trong của bột liên tiên thảo(rau má).

 

Bột rau má bao gồm: Beta caroten, sterols, saponins, alkaloids, flavonols, saccharids, calcium, iron, magnesium, manganese, phosphorus, potassium, zinc và các loại vitamin B1, B2, B3, C, K… Nhờ vậy, mang lại những tác dụng khôn cùng lớn cho sức đề kháng:

 

Chất xơ trong bột rau má có công dụng giảm cholesterol máu, nên cũng có tác dụng rất tốt với tim mạch.

 

Khả năng giải độc tố cũng rất tốt vì chất chứa dược lợi tiểu và giải độc gan. làm bằng Asiaticosid và triterpenoidsco có trong bột rau má thuần chất có khả chống nhiễm khuẩn.

 

 

 

Thành phần của Bột rau má Quảng Thanh loại pha uống: 100% rau má tươi nguyên cọng sấy khô tán nhuyễn thành bột. Vì Bột rau má Quảng Thanh không pha hương liệu vào sản phẩm nên nếu các bạn muốn thưởng thức bột liên tiên thảo(rau má) với vị giác ngon nhất.

 

Nhờ Bột rau má Quảng Thanh giữ nguyên đặc tính của rau má tươi. Nên rất giàu thành phần thiên nhiên nên có đẩy đủ chất trong cây liên tiên thảo(rau má). Giúp bổ xung các vi chất còn thiếu cho thân thể khi bữa ăn vội vã hằng ngày của bạn không phân phối đủ dưỡng chất cho bạn. Từ đó có tác dụng tăng trí não, làm tăng thị lực, giảm stress, thanh nhiệt, giải độc, mát gan và nhiều công năng khác

 

Để biết rõ mọi tin tức, quí vị vui lòng liên lạc với Công Ty Thiên Nhiên Việt qua:

 

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt.

 

· Đại lý: 64 Trương Quyền, P.6, Q. 3, Tp. HCM

 

· Hotline: 1800 6548 (gọi không thu phí)

 

· Zalo/Viber: 09113 822 99

 

· Cơ sở sản xuất: 70/5 đường 364, Mũi Lớn 2, Tân An Hội, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh – Tel: 09113 822 99

 

 

Bên cạnh đó Công Ty Thiên Nhiên Việt có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, khách hàng có thể truy nhập vào website botrauma.com để được biết thộng tin và địa chỉ của những chi đó, để có thể mua về hàng hoá phẩm chất nhất của Bột rau má Quảng Thanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.