các biện pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần giảm thiểu. Song chưa ngừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót ví như không để ý tới những hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa những sai trái đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ công ty, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, với trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến hồ hết chủ đơn vị hết lần tới lần khác mắc phải các sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số 1

1 trong các sai trái mà những chủ công ty thường mắc phải chậm triển khai là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất vô nhị có các ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới các giải pháp tài chính của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể có người nào chậm triển khai cũng với những suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không bảo vệ ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được biểu thị trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là đơn vị độc nhất vô nhị có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất, nhưng nếu như bạn vun đắp và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh kiên cố cộng các giải pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số hai

một sai lầm thường gặp khác trong hoạt động tài chính Đó là các chủ tổ chức luôn quyết tâm trở nên bạn bè mang những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

phận sự dành đầu tiên số 1 của những nhà tài chính chuyên nghiệp chậm tiến độ là giúp những người mua kiếm được càng phổ biến tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt khách hàng điều hành. Song phổ quát lúc lên đường từ động cơ này mà nhiều nhà vốn đầu tư quá chú trọng tới nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các phát triển vững bền trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một ai Đó. Bạn sẽ cần đến một chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa hồ hết mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư chuyên nghiệp trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân cái các tình cảnh và con người bạn chọn lọc để chia sẻ kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cục và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

sai lầm số 4

1 sai trái khác ngừng thi côngĐây là cường điệu hoá những kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để phát triển sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ biến chủ công ty rất nhiệt liệt về một ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào Đó, nhưng lại quên mất xác định xem có bao phổ quát người thực tại sẽ muốn sắm nó.

Bạn với đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy tỷ mỉ trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị phần là cực kỳ bởi vì số đông mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 doanh nghiệp nên hướng đến những chỉ tiêu dài hạn. những kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tiễn mà bạn với thể đạt được và những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm rốt cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 khi chủ đơn vị nhìn thấy chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng tổ chức sẽ thẳng tiến trên đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai lầm mang việc cho rằng lúc bạn sở hữu được 1 đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ với thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía người mua.
Việc chi tiêu quá mau chóng trên cơ sở số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến rộng rãi tổ chức vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. các chủ doanh nghiệp quan tâm đến ngân quỹ của mình một bí quyết thận trọng như đối với việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn xiết thành công trong buôn bán.

sai trái số 6

1 phần phức tạp khác trong việc xây dựng doanh nghiệp Đó là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và sở hữu thể giám định đúng họ, hay khi bạn có thể trông thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ biến tổ chức đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa đích thực cần phải có. Kết quả là chi tiêu tiền lương sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ thấp nhất mang việc với 1 lực lượng viên chức chủ chốt làm việc toàn thời kì cộng sở hữu một vài công tác viên bán thời gian ổn định. đồng thời, bạn nên mang sẵn một danh sách những người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một đội ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà gần như những đơn vị mang thể không xem là 1 sai lầm: kết duyên với các đối tác không cần thiết. vững chắc rằng sẽ có những đối tác vô cùng nhu yếu đối mang hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên đem đến một vài giá trị tương thích. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn giả mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là một doanh nghiệp có mối quan hệ đối tác với nhiều nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào vô số các đối tác mà công ty này với, 1 sự bất hợp lý diễn tả ngay khi sở hữu quá phổ biến đối tác thực thụ không sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ toại nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ thị trấn hội đa dạng của chủ công ty bởi mang những đối tác của đơn vị ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời kì cùng một bổn phận mới. lúc 1 chủ công ty lên danh sách quá nhiều đối tác mang quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng công ty với đang hoang toàng thời gian và tiền nong.

cho nên, hãy phân dòng các bên của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác cấp thiết lúc liên minh mang bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hợp tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ tài chính cần yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể kể, chẳng những sai sót khác, phổ biến khi các sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. một khi bạn trông thấy điều gì chậm triển khai khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm tiến độ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.