Là Sinh viên khoa Truyền Thông Quốc Tế trường HV Ngoại giao
Sống tại Ngõ 1150 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Em là một học sinh chuyên Văn đã bắt đầu tham dự ôn thi Học sinh giỏi từ năm lớp 4. Cho đến hiện tại em vẫn luôn luôn yêu thích môn Ngữ Văn và tin tưởng bản thân có khả năng truyền đạt lại những phương pháp học Văn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Hiện nay em đang là sinh viên Khoa Truyền Thông Quốc tế Học Viện Ngoại Giao- một trong những ngôi trường luôn đứng ở Top cao và có bề dày thành tích học tập.
Thành tích học tập của em như sau:
– 12 năm liền đạt danh hiệu Học sịnh Giỏi và đạt Học Bổng
– Thi đỗ vào Chuyên văn của trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy TP Ninh Bình
– Liên tiếp từ năm lớp 6 đến năm lớp 12 đều tham gia thi Học sinh Giỏi cấp thành phố, cấp Tỉnh, Cấp Quốc Gia. Cụ thể thành tích: Năm lớp 6 đạt giải Nhất Học Sinh Giỏi văn cấp thành phố, lớp 7 và lớp 8 đạt giải Nhì Học Sinh Giỏi văn cấp thành phố, Lớp 9 đạt giải Nhất HSG văn cấp Thành phố và giải Nhì HSG Văn cấp Tỉnh, Năm lớp 10 đạt Huy CHương Đồng Olympic Ngữ văn tại Thành phố Hải Phòng, Năm lớp 11 Giải Nhì HSG Văn cấp tỉnh, huy chương Đồng Olympic Ngữ Văn tại Thành phố Hải Dương, Thi vượt cấp vào đội tuyển Quốc Gia môn ngữ văn và đạt giải BA toàn quốc, Năm lớp 12 đạt Giải Nhì Học Sinh Giỏi quốc gia Ngữ Văn.
– Thi đại học môn Ngữ Văn đạt 9 điểm
– Ôn luyện thi HSG Quốc Gia cho 1 em học sinh hiện đang học lớp 12 tại trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy TP Ninh Bình và em ấy đã đạt giải Nhì Quốc Gia ngữ văn năm học 2015-2016
Em có khả năng dạy Văn tất cả các lớp từ cấp 1 đến cấp 3 và em tin tưởng vào những gì mình đã được học và rèn luyện trong 12 năm học qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.