Giá như trên đời chỉ cần tình yêu do Phan Mạnh Quỳnh viết tặng Cao Thái Sơn năm 2012. Tuy nhiên, lúc đó Cao Thái Sơn vướng tin đồn đồng tính, lừa đảo. Anh tạm gác công việc ca hát. Hiện tại, khi đã ổn định mọi thứ, ca sĩ thu âm và phát hành nhạc phẩm có giai điệu buồn, ca từ da diết.

* Cao Thái Sơn hát “Giá như trên đời chỉ cần tình yêu”

“Khi mới nghe bản demo do Phan Mạnh Quỳnh thể hiện, tôi cảm nhận sâu sắc nỗi đau trong tình yêu, sự chờ đợi tuyệt vọng của nhân vật trữ tình. Trước đây, tôi không dám thu âm bài hát bởi sợ những dồn nén trong cuộc sống sẽ chi phối tâm trạng của mình”, Cao Thái Sơn nói.

* Bản demo bài hát do Phan Mạnh Quỳnh thể hiện

Cao Thái Sơn sinh năm 1985 ở Hà Nội. Năm 2009, anh có tên trong danh sách 10 ca sĩ được yêu thích của bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh. Anh có nhiều bản hit được yêu thích như Con đường mưa, Pha lê tím, Yêu thương quay về, Điều ngọt ngào nhất, Anh sai rồi…

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990 ở Nghệ An. Anh là tác giả nhiều ca khúc như Người yêu cũ (Khởi My), Nơi ấy con tìm về (Hồ Quang Hiếu), Mình từng yêu nhau (Miu ), Bước qua thế giới (Ưng Hoàng Phúc)… Tháng 9/2015, Phan Mạnh Quỳnh phát hành album Vợ người ta. Ca khúc chủ đề cùng tên album trở thành hiện tượng của năm với sáu triệu lượt xem trên Youtube sau hai tháng.

Thanh Thanh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.