Lựa chọn đầu tư vào âm nhạc, các chương trình do VinaPhone tổ chức vừa qua đều nhận đc sự mê say đặc biệt của bạn trẻ. https://dangky3g4g.com/goi-tich-hop-sms-goi-data-vinaphone/

nếu như có EDM, VinaPhone có các ngôi sao quốc tế tới nước ta thì sở hữu cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone làm ra mảnh đất để những yêu thích âm nhạc sở hữu điều kiện trở nên ngôi sao.

các sự kiện âm nhạc sở hữu nhãn hiệu “by VinaPhone” liên tiếp được tổ chức sở hữu quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc khiến cho VinaPhone vươn lên là công ty được lòng người trẻ, phát triển thành mẫu tên có chữ tín gắn ngay lập tức có trào lưu âm nhạc hiện đại tại VN.

Truyền cảm hứng cho các ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc rầm rộ dành cho người Việt trẻ dưới hình dáng ban nhạc, đc tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đc khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận được sắp 500 hồ sơ đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã đc lựa tìm từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào tới các vòng chung khảo khu vực và cuối cùng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc.

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã tiếp đón những band nhạc vô cùng trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp những tỉnh thành, từ sinh viên đến giáo viên, bác sĩ và đa dạng các thể cái âm nhạc.

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua ko dài nhưng trong gần 2 tháng có 3 vòng thi, chương trình đã trở thành sân chơi thật sự giá trị cho những ban nhạc Việt. Tôi vô cùng xúc động và tự hào lúc đc đồng hành cộng VinaPhone, cộng những ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết.

Trái ngọt từ sự đầu tư với tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá nhãn hiệu bằng bí quyết đem lại những sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Để làm đc điều đó, ngoại trừ việc chú trọng nâng cao chất lượng tốt dịch vụ để làm cho hài lòng những quý khách hiện có, VinaPhone đã tạo thành ấn tượng mạnh trong cùng đồng bằng các chiến lược sở hữu tính khác biệt, tạo ra các cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh nhãn hàng. https://dangky3g4g.com/goi-dmax-sim-data-ez-vinaphone-tron-goi/

Năm 2016, VinaPhone đứng trang bị 9 trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do siêu thị tham mưu chiến lược và đánh giá thương hiệu Brand Finance bình sắm. Sau một năm, doanh nghiệp này đã đạt vị trí thiết bị 8 sở hữu giá trị hơn 314 triệu USD và trở nên nhãn hiệu vững mạnh mạnh nhất, tầm khoảng 11% giá trị so sở hữu năm 2016. Trong báo cáo mới đây của AC Nielsen, điểm yêu thích và mức độ gắn bó của người dùng đối với nhãn hiệu tăng đáng nói, nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here