Dự kiến Tết cổ truyền năm nhâm thìn xảy ra liên hoan, sự kiện tại 600 điểm trên toàn quốc; trong đấy có tầm 115 điểm thu hút khoảng 10.000 người tham dự cũng như triệu tập phần lớn tại miền bắc bộ. Đi theo dự đoán của MAX VinaPhone, trong năm này những điểm triệu tập đông người này sẽ có thể có sự khác biệt so cùng với năm vừa qua khi mà Tỷ Lệ thuê bao sử dụng 3G không nghỉ từ 30% lên khoảng 1/2 cũng như hành vi tiêu dùng dịch vụ dữ liệu cũng tăng mạnh gấp đôi.

nhằm cam kết chất lượng cao mạng, đặc biệt là chất lượng DV data nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khi truy nhập internet, chia sẻ dữ liệu, bức ảnh, đoạn Clip,… VinaPhone sẽ đầu tư gần 800 trạm BTS mới; tối ưu và cải tiến cấu hình cao mang đến rộng 20.000 trạm phát sóng tại toàn bộ tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Khái niệm những khu vực diễn ra lễ hội, event rộng lớn, cao ốc, căn hộ tập trung đông người, VinaPhone sẽ chuẩn bị 90 lượt xe phát sóng cơ động (mỗi xe cơ động mang năng lực giao hàng xấp xỉ cùng rất 3 trạm thu phát sóng), sẵn sàng chuẩn bị tăng cường tại những điểm quan trọng.

ngoài DV di động, MAX VinaPhone thực hiện đồng loạt các phương án cam kết chất lượng mạng sinh sống tất cả các tập hợp DV như nâng cấp tổng đài, con đường truyền mang đến dịch vụ có dây (cố định, truyền hình, internet); bổ sung data 160Gb/s cho các trục truyền dẫn kết nối quốc tế; kiểm tra thử cũng như triển khai hệ thống năng lượng điện, hệ thống điều hòa, thiết bị phát điện mang đến những tổng trạm, nhà trạm; tối ưu các hệ thống kỹ thuật thông tin; cam kết vật tư, thiết bị dự trữ,…

bên cạnh những chiến thuật bổ sung khoáng sản giống như mọi năm, Tết Nguyên đán năm 2016 nay, MAX VinaPhone vận dụng một trong những giải pháp còn mới như dùng mẫu ăng ten quan trọng đặc biệt hỗ trợ không giảm gấp đôi dung lượng của trạm phát sóng thông thường; công cụ phát sóng mini (small cell) tại một số trong những khoanh vùng ở Hà Nội hoặc lắp đặt 150 bộ phát wifi trên gần 60 điểm lễ hội, sự kiện. Các phương án này còn có ưu thế kích thước gọn nhẹ, tiện lợi lắp đặt vừa giúp đỡ tăng dung lượng đến trạm phát sóng, đặc biệt là trạm 3G nhằm đảm bảo tính mỹ quan, chất lượng cao DV cũng như đem đến hưởng thụ mới mang lại khách hàng khi tham dự các buổi tiệc, chương trình.

Về thiên hướng di chuyển thuê bao, đi theo cơ sở dữ liệu nghiên cứu hàng năm về hành vi thuê bao, trong dịp Tết Âm lịch sẽ có lượng thuê bao di chuyển ra, trong địa bàn các tỉnh trên đất nước. Trong năm này, những tỉnh được dự đoán sẽ có thể có thuê bao di chuyển ra không ít nhất là TP. Hồ Chí Minh, thủ đô cũng như những tỉnh có thuê bao giao thông vào rất nhiều nhất là Thanh Hóa, nghệ an . Khoáng sản mạng lưới sinh sống các tỉnh này luôn được giám sát cũng như sẵn sàng ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, MAX VinaPhone nhưng vẫn tiếp diễn theo dõi hàng ngày, nhất là các ngày gần kề Tết nhằm sẵn sàng chuẩn bị hành động lúc dung lượng không giảm nhiều hơn so cùng với dự đoán, bảo đảm Ship hàng nhu cầu khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.