Có thi thoảng cảm nhận quan trọng hơn khá nhiều so với trải qua sử dụng sản phẩm. Cái cảm nhận sử dụng duy nhất cái gì đó khác biệt so sánh cùng phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ làm khách hàng vừa lòng, duy nhất là các người yêu thích BB smartphone ở phân khúc điện thoại đẳng cấp. Sẽ khá vất vả để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Phím bấm Priv, leap ra để trả lời tin nhắn hoặc smartphone khi bạn đi trong một tòa nhà, hay trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry Priv, leap, chúng ta có thể thấy rằng phân khúc cao cấp này được Ra mắt tuy nhiên chưa đích thực ưng ý cùng mức mức giá, có thể thấy ngoài Tai nghe BlackBerry priv thế giới blackberry tạo nên một cái gì đó khác biệt, thì Priv, leap lại khiến nhiều người ko thấy bởi màn hình mặt kính trượt kiểu BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới smartphone tiên tiến nhất thật sự đã khiến mất đi tính sáng cho của tất cả mọi nhà cung cấp. Thay vì giới thiệu ra các khác biệt về hình dáng ngoài, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar hoặc gần như tất cả các vật liệu tổng hợp khác. bất kể sản phẩm cạnh đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì một cái gì đó khác biệt về làm, dù tiện hơn, hoặc bất tiện hơn thì thiết kế nắp trượt vẫn là lý vì chính mà mình chọn Priv, leap, bên cạnh thương hiệu BlackBerry và Android.

Sử dụng màn hình cảm ứng cong tràn ra hai bên, kiểu màn hình mặt kính mà Samsung ứng dụng trên Galaxy S6 edge, Priv, leap cho cảm nhận gọn gẽ hơn so với kích cỡ thật kiểu cũ nó. Trên sự thật, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge và mặt kính cảm ứng cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của máy với khung màn hình bị bẻ cong quá gắt, gây ra một khoảng trống nhỏ sẽ làm tay người yêu thích BB hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong cách thức của blackBerry Priv, leap so cùng phân khúc Android khác thì Priv, leap hơi kiểu cũ, nó được cho là chiếc điện thoại cổ truyền cùng body nắp trượt. Ngoài chiếc Priv, leap thì quý khách hàng có khả năng tìm hiểu tất cả phụ tùng thiết yếu như Tai nghe BlackBerry leap thế giới blackberry cũng là một trong những phần cứng có khả năng dùng cho BlackBerry Android.

Trên thực hư, bất kỳ chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình mặt kính cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình nên nhược điểm trên là không to, thế nhưng nếu Priv, leap sử dụng màn hình cong nhẹ kiểu 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là giải pháp dùng màn hình cong phong cách này. làm của Priv, leap không tôn được mỹ quan của màn hình cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và khả năng cũng không có gì duy nhất để nhớ. Mình có nghe tin đồn về duy nhất chiếc điện thoại Android thiết kế xu hướng Passport tuy nhiên hẹp hơn về bề ngang, sử dụng màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng chờ xem.

Máy được cài sẵn phần mềm Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng di động̣ đầu tiên của BlackBerry dùng hệ điều hành này. với hệ đều hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều tính năng tiện lợi và đặc trưng của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Hơn nữa, Blackberry Priv, leap cũng được hỗ trợ chuẩn kết nối 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và tích hợp NFC. máy có 1 cổng micro USB sử dụng để sạc cũng như chép dữ liệu và duy nhất pin 3410 mAh.

Máy ảnh Blackberry Priv, leap

Ngày xưa, Blackberry chưa từng được đánh giá mua cao về khả năng chụp ảnh tuy nhiên ở Blackberry Priv, leap đã có sự thay đổi. camera chính của thiết bị có độ phân giải 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt sau và được bảo vệ bằng duy nhất vòng kim loại xung quanh. Đồng thời máy cũng được đa năng nhiều khả năng trợ giúp chụp ảnh: kỹ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng trực tiếp khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, đơn giản, thỏa mãn tất cả người sử dụng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng duy nhất vòng hợp kim

Độ tái tạo màu xịn, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay hay đối tượng đang chuyển động toàn bộ ổn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

>>> Trong số bất kể dòng Blackberry đây cũng từng được biết tới là một phân khúc mức tiền rẻ và được lựa chọn như một dòng smartphone bền và độc đáo. những lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry đông đảo và đang dạng về mức mức giá.

Camera trước 2MP, duy nhất con số khá khiêm tốn so sánh cùng mặt bằng chung của bất kỳ dòng smartphone đẳng cấp thời gian gần đây. bên cạnh đó, Blackberry vẫn áp dụng khả năng chụp ảnh selfie góc lớn rộng lớn (Panoramic Selfie) tuy nhiên bền bỉ ảnh chỉ là tạm được do khả năng hiện thị thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here