earn tiền bằng cách earn Bitcoin vài năm trở lại đây là một trong các cách kiếm tiền siêu hot trong cộng đồng Make money online.
==> trade coin
kiếm tiền bằng cách earn BTC
Hình thức này hoàn toàn không cần phải bỏ vốn ra, tuy nhiên đổi lại người sử dụng cách này phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt thời gian lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức kiếm BTC miễn Fee này.

kiếm Bitcoin là quá trình dùng máy tính để dò tìm ra BTC, tương tự như việc Mining vàng vậy. earn vàng cần bỏ ra công sức còn đào Bitcoin thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để earn. Quá trình đào Bitcoin giống như chơi vé số, nhưng với BTC cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách kiếm Bitcoin online
Một cách để Mining BTC online là dùng những trang web đào Bitcoin miễn phí. Không cần phải investment dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. mọi người có thể Mining tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một số thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép Mining Bitcoin, kiếm BTC miễn phí nhanh nhất Hiện tại

FreeBitco.in: miễn phí Bitcoin hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được Bitcoin
BTCclicks.com: kiếm Bitcoin nhanh nhất từ click đơn giản
CoinBulb.com: earn BTC miễn phí cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
Refbit.net: đào BTC miễn Fee từ click đơn giản
Ads4btc.com: earn BTC miễn phí từ click tương tự Refbit.net ở trên
Adbtc.top: Surf QC Mining BTC online đơn giản
BtcVic.com: kiếm tiền Bitcoin online tự động từ click quảng cáo
Mining Bitcoin trên điện thoại
Ngày nay khái niệm tiền BTC đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy Mining BTC để đào cryptocurrency sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền BTC cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, các ứng dụng đào tiền Bitcoin trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ earn. Nhỏ gọn, nhanh chóng, earn tiền mọi lúc mọi nơi.
==> sàn giao dịch bitcoin quốc tế
những ứng dụng đào tiền bằng cách đào Bitcoin trên điện thoại:
1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là trò chơi giúp các bạn đào BTC trên điện thoại Android những lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung. Nhiệm vụ của từng người chơi là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua các thử thách ở từng level. Quan trọng là chơi sao để đào được lượng nhiều nhất satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một BTC).

Chúng ta có thể Mining Bitcoin bằng cách xem quảng cáo để lấy mạng rồi chuyển đổi lượng BTC Mining chơi. Alien Run chơi rất đơn giản và bạn lại có thể earn Bitcoin trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. Bitcoin Aliens
Bitcoin Aliens cũng là tựa game hỗ trợ earn tiền Bitcoin trên iPhone, Android.

Chúng ta cũng sẽ cần earn satoshi khi tiêu diệt người ngoài hành tinh. các loại quái vật sẽ được phân ra thành các chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng Bitcoin nhiều hơn. Người sử dụng cũng có thể xem QC để đào thêm BTC.

3. Ứng dụng Free Bitcoin
Khi xem QC trên Free Bitcoin, các bạn có thể Mining được khối lượng lớn BTC miễn Fee. Tất nhiên việc Gia nhập trò chơi và hoàn thành các nhiệm đưa ra cũng Mining được satoshi.

Tuy nhiên, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi các bạn earn được trong Free Bitcoin sẽ ít hơn. tuy nhiên nếu mọi người có time rảnh & muốn kiếm Bitcoin trên điện thoại, thì Free BTC là ý tưởng không tồi.
Cách earn BTC nhanh
Cũng giống như đào tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào hỗ trợ mọi người có được một số lượng BTC đáng kể. Tuy vậy nếu mọi người sẵn sàng bỏ công sức & thời gian thì mọi người có thể đạt được một khoản kha khá online.

các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một vài cách earn BTC nhanh và miễn phí.

Viết về Bitcoin
Viết về BTC yêu cầu thời gian, kiến thức và khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, bạn có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi bạn chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 USD/ giờ

Việc mọi người cần là là sử dụng chữ ký BTC của mình để quảng cáo một sản phẩm BTC và nhận lương cho mỗi bài đăng bạn viết.

mọi người được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không phải là một thành viên bạn sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, bạn sẽ cần có ít nhất 120 bài post và sau đó các bạn có thể Mining được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài đăng.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 USD/ giờ
Nếu bạn nghĩ mình có đủ kiến thức về BTC thì bạn luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho những blog & trang tin tức.

Giá mỗi bài post là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ và chuyên môn của các bạn. Nếu các bạn là một cây viết cứng cựa, mọi người thậm chí có thể Mining được đến $80 cho mỗi bài đăng blog dài 1000 từ.

cung cấp dịch vụ liên quan tới BTC
Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm toàn bộ mọi dịch vụ liên quan đến BTC mà bạn có thể nghĩ đến. những cách tốt nhất để có được ý tưởng cho DV mà mọi người có thể cung ứng là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin

Ví dụ của một DV các bạn có thể cung cấp là trở thành người ủy thác pháp định BTC & được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong các giao dịch Bitcoin. đương nhiên, điều này có nghĩa là các bạn sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

một vài DV khác mà mọi người đang tìm kiếm như:

tăng trưởng blockchain.
Quản lý trang web.
Chuyên gia thiết kế đồ họa.
Chuyên gia kiếm Bitcoin.
Nhân viên marketing online.
Kết luận
Trên đây là các phương pháp Mining tiền bằng cách kiếm Bitcoin mà CafeBitcoin muốn giới thiệu tới bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn đào tiền bằng cách đào Bitcoin mới nhất 2018” là hữu ích đối với mọi người. Qua bài post này hi vọng mọi người có thể đào thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém thời gian, hay chi phí. các bài post tiếp theo hi vọng sẽ được bạn liên tục ủng hộ.

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.