Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong time gần đây các tiền số đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì tiền mã hóa.
Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây các tiền số đã có các sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào Bitcoin.

ĐỌC THÊM:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin tức bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ Bitcoin và Bitcoin Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên investment vào Bitcoin, thay vì BTC Cash.
Trả lời PV với CNBC, Tom Lee cho rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền investment vào Bitcoin, thay vì lựa chọn đầu tư vào những cryptocurrency khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) Bitcoin có vẻ như đang mất đà tăng giá, giá đã suy tụt giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 đô la vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 đô la trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó Bitcoin Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã sụt giảm từ mức cao gần 1.600 USD xuống còn là 1.365 USD trong phiên GD sáng nay.
quay lại với bài PV, khi được hỏi lý do vì sao mà Bitcoin Cash tăng giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do KH nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 tới. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho Bitcoin Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá Bitcoin tăng cao trong vài ngày qua.
Một nguồn Info khác, một cuộc khảo sát đến từ các nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng BTC / $ sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 $ đến 20.000 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here